How To แต่งหน้าเจ้าสาวให้เหมาะกับชุดสีฟ้า

How To แต่งหน้าเจ้าสาวให้เหมาะกับชุดสีฟ้า จัดงานแต่งงาน | ชุดแต่งงาน | ธีมงานแต่ง การ์ดแต่งงาน

            ผู้คนมักจะนิยมเลือกธีมงานแต่งในสมัยนี้เป็นสีขาว สีชมพู และสีฟ้าเป็นหลัก เพราะเป็นสีธีมที่เข้ากับทุกคนได้อย่างง่าย ๆ และมีความสดใสอ่อนหวานเหมาะกับความโรแมนติกของงานเป็นที่สุด ซึ่งหลังจากที่พูดถึงธีมงานแต่งสีขาวกับสีชมพูบ่อยแล้ว วันนี้เราก็จะขอมาพูดถึงธีมงานแต่งสีฟ้ากันบ้างดีกว่า เพราะสีธีมงานแต่งนี้เป็นสีที่มีความโดดเด่นและมองดูสบายตามากที่สุดใน 3 สีนี้แล้ว โดยเฉพาะยิ่งความโดดเด่นนี้มาอยู่บนร่างกายของเจ้าสาวที่สวมชุดสีฟ้าแล้วล่ะก็จะยิ่งขับสีผิวเจ้าสาวได้เป็นอย่างดีเลย แต่เมื่อมีชุดสีฟ้าสวย ๆ แล้วก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะกับชุดแต่งงานสีฟ้าด้วย เรามาดูวิธีแต่งหน้าที่เหมาะกับชุดนี้ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

แต่งปากสีชมพูใสให้เจ้าสาวในชุดสีฟ้า

            ความโดดเด่นของชุดสีฟ้าซึ่งเป็นโทนเย็นย่อมต้องถูกเสริมด้วยความสดใสแบบหวาน ๆ แต่พอดีบริเวณจุดเด่นบนใบหน้าอย่างริมฝีปากสวย ๆ ด้วยลิปสติกสีชมพูใสที่หากสาว ๆ คนไหนมีปากสีชมพูอยู่แล้วก็สามารถใช้แค่ลิปสติกมันเพื่อเพิ่มความเงางามและมีออร่าให้กับปากสีชมพูก็เพียงพอ แต่หากใครที่ปากเป็นสีเข้มออกไปทางแดงหรือสีอื่น ๆ ก็ให้ใช้ลิปสติกสีชมพูอ่อน ๆ ทาลงไปบนริมฝีปากเลย หากเป็นลิปสติกเจลก็จะมีความใสและโดดเด่นได้ดียิ่งขึ้น

แต่งแก้มด้วยบลัชออนสีพีชให้เจ้าสาวในชุดสีฟ้า

            การแต่งแก้มด้วยบลัชออนสีพีชที่เป็นสีผสมผสานระหว่างส้มกับชมพูจนกลายเป็นสีโทนอุ่นจะทำให้แก้มของคุณมีความลึก ๆ และมีน้ำมีนวล ดูตูมโดดเด่นราวกับดอกไม้ที่เตรียมพร้อมจะบานได้แบบสวย ๆ สามารถเข้ากับชุดสีฟ้าที่คุณใส่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังตัดสีของความอ่อนบนริมฝีปากที่ทาลิปสติกชมพูใสได้ด้วย รับรองว่าหากทาบลัชออนสีพีชแล้วจะทำให้ใบหน้าคุณงามได้ชัดทั้งงานแต่งรอบเช้าและงานแต่งรอบกลางคืนเลย แต่ให้ลงแบบพอดี ไม่ต้องเข้มมาก เพราะจะทำให้เครื่องสำอางตกแต่งส่วนอื่นบนใบหน้าดูดรอปลง ไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะได้

แต่งตาให้เด่นด้วยอายแชโดว์สีฟ้าน้ำทะเลให้เจ้าสาวในชุดสีฟ้า

            ดวงตาของคุณควรได้รับความสดใสและมีความอ่อนหวานที่คนมองได้ชัดเจนจากการตกแต่งความเข้มสวยด้วยอายแชโดว์ที่มีสีฟ้าเหมือนกับชุดที่คุณใส่ซึ่งเราแนะนำว่าควรจะเป็นอายแชโดว์สีฟ้ากับสีครามซึ่งต้องลงอายแชโดว์สีครามก่อนแล้วจึงลงอายแชโดว์สีฟ้าสดใสในอีกชั้นซึ่งอยู่บนสุดของเปลือกตา เมื่อสองสีนี้ได้ตัดกันก็จะมองดูเหมือนสีน้ำทะเลสวย ๆ เป็นธรรมชาติได้ ไม่ว่าใครมองก็ต้องหลงใหลกับเสน่ห์อันลึกล้ำ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#แต่งหน้าเจ้าสาว #แต่งหน้าเจ้าสาวชุดสีฟ้า #ทริคแต่งหน้าเจ้าสาว

Our Partner