จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปอย่างไรให้เดิร์น

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปอย่างไรให้เดิร์น

สำหรับสายคนที่มีสไตล์ชอบความฮิปฮอปแบบอาร์ต ๆ แล้วล่ะก็ความโมเดิร์นแบบมีศิลปะสุดเลิศกับเก๋ไก๋ย่อมต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกเมื่อคิดตะจัดงานแต่งงานของตัวเอง ยิ่งคู่บ่าวสาวเป็นคนที่มีสไตล์ฮิปฮอปเหมือนกันแล้วล่ะก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึงบรรยากาศงานแต่งงานเลยว่าจะออกมามีสไตล์ความเป็นฮิปฮอปแบบดิบ ๆ ที่อาร์ตแบบสวยงามได้มากแค่ไหน ยิ่งเป็นงานสำคัญที่มีเพียงครั้งเดียวในชีวิตด้วยก็ย่อมต้องมีการทุ่มเทหน่อย แต่อย่างที่รู้ว่างานแต่งงานส่วนใหญ่ตามมาตรฐานแล้วมักจะมีแต่ความสดใสตรงกับความดิบของฮิปฮอปมากทำให้เราไม่ค่อยได้เห็นมุมมองการจัดงานแต่งสไตลล์นี้กันเท่าไหร่จนคิดไม่ค่อยออกว่าควรจัดงานให้ออกมาในรูปแบบไหนดีเพื่อให้คงความเป็นงานแต่งงานอยู่ แต่ก็ไม่สูญเสียความเป็นฮิปฮอปในสไตล์ตัวเองไปด้วย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะจัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปอย่างไรให้เดิร์นและใช่สำหรับคุณ

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปด้วยลวดลายจิตกรรม

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปด้วยลวดลายจิตกรรม เป็นการประดิดประดอยธีมให้มีความอาร์ตด้วยเอกลักษณ์ความเป็นฮิปฮอปซึ่งเน้นลายเส้นความพลิ้วไหวที่หนาเข้มและสีสันหลากหลายที่ถูกเติมเต็มลงในความว่างเปล่าทำให้มีสีสันเข้มโดดเด่นสลับกันแบบงดงาม หากนำเอกลักษณ์ความเป็นฮิปฮอปงานศิลป์ถ่ายทอดความรัก เช่น ดอกกุหลาบ หัวใจที่มีชีวิต และอื่น ๆ นี้ไปใส่ลงบนวอลเปเปอร์ฉากต่าง ๆ ที่ถูกนำมาติดตกแต่งตามซุ้มนงานและมุมต่าง ๆ คู่กับพวกปะติมากรรมงานปั้นโมเดิร์นแล้วล่ะก็จะต้องเป็นงานแต่งที่สวยมากแน่ ๆ

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปด้วยภาพวาดพรีเวดดิ้งคู่บ่าวสาว

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปด้วยภาพวาดพรีเวดดิ้งคู่บ่าวสาวมักจะนิยมมากสำหรับการจัดในงานแต่งแนวนี้ เพราะส่วนใหญ่แล้วคู่บ่าวสาวมักจะใช้ภาพพรีเวดดิ้งชนิดภาพถ่ายตามสถานที่ต่าง ๆ หรือตามสตูดิโอมาจัดแสดงโชว์ให้แขกเหรื่อที่มาร่วมงานได้ชมด้วยอารมณ์โรแมนติก แต่สำหรับสายฮิปฮอปนั้นไม่จำเป็น เรามีอารมณืศิลป์อยู่ที่ฝีไม้ลายมือมากกว่าการใช้เทคนิควิธีทางเทคโนโลยี ฉะนั้นภาพพรีเวดดิ้งของเราก็ควรจะเป็นการวาดแบบมีศิลปะในหัวใจซึ่งแม้จะใช้เวลานานแต่ก็สวยและคุ้มค่ากับการนำมาตกแต่งตามซุ้มต่าง ๆ ในงานทั้งภาพเล็กและภาพขนาดใหญ่โตระดับฉากด้วย แม้แต่วีดีทัศน์ก็สามารถนำภาพวาดมาจัดเคลื่อนไหวเป็นเรื่องราวได้อย่างสวยงามเลย

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปภาพประทับมือคู่กัน

จัดงานแต่งสไตล์ฮิปฮอปภาพประทับมือคู่กัน สามารถนำมาตกแต่งเป็นฉากสวย ๆ สัญลักษณ์หน้างานแต่งงานหรือประกอบภาพวาดต่าง ๆ ได้ ช่วยแสดงถึงความเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันซึ่งมนุษย์ทุกคนแม้ร่างกายจะแตกต่างกัน แต่หากใจเราตรงกันและพบว่าเขาคือคนที่ใช่เมื่อไหร่ก็ย่อมจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป

เครดิตภาพ : pixabay

#งานแต่งสไตล์ฮิป #คู่บ่าวสาว #ทริคงานแต่ง

Our Partner