กิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะยามราตรีที่น่าทำ

กิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะยามราตรีที่น่าทำ

เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมในพิธีแต่งงานอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว แน่นอนว่าทุกคนย่อมรู้ดีสำหรับเหล่าเครือญาติและเพื่อนสนิทของคู่บ่าวสาวที่ราตรีนั้นยังอีกยาวไกล “อาฟเตอร์ปาร์ตี้”กันก่อนแล้วค่อยเข้าห้องหอก็ยังไม่สาย ไหน ๆ ก็ได้มารวมตัวกันเพื่อนเฉลิมฉลองให้กับคนที่ตัวเองรักกันแล้วก็ต้องมีการทำกิจกรรมร่วมกันแบบส่วนตัวเป็นกันเองบ้างสิหลังจากที่อยู่กับกิจกรรมทางการมาทั้งวันก็ถึงเวลาที่พวกคุณต้องปลดปล่อยกันแล้ว แต่มองดูรอบตัวแล้วหากสถานที่ที่คุณอยู่อาฟเตอร์ปาร์ตี้ไม่มีคลับบาร์ ไม่มีฟลอร์แดนซ์ ไม่มีตึกรามบ้านช่องสูงระฟ้าที่วิวดี มีแต่วิวทะเล ชายหาด ป่าไม้บนเกาะ และแสงจันทร์ที่นวลท่ามกลางความเงียบสงบดูสโลว์ไลฟ์แตกต่างจากที่อื่นล่ะจะสามารถจัดกิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้อย่างไรให้สนุกได้บ้าง อยากรู้ก็ตามมาดูกิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะกลางทะเลยามราตรีที่จะทำให้พวกคุณประทับใจไม่รู้ลืมกันเลย!

“ระบำรอบกองไฟ” กิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะ 

“ระบำรอบกองไฟ” กล่าวถึงกิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะกลางทะเลยามราตรีนี้แล้วก็นึกถึงตัวละคร “นางฟ้า” กับ “สายชล” ในเรื่อง “เกมร้าย เกมรัก” ที่ทั้งคู่แต่งชาวเกาะและเต้นระบำกันสวยงามท่ามกลางแสงจันทร์ที่สาดส่องลงมาบนชายหาดอย่างโรแมนติก อีกทั้งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งคุณก็สามารถทำได้เช่นกันและมีกิจกรรมย่อยหลากหลายสำหรับระบำรอบกองไฟด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความสามารถพิเศษของชาวเกาะในการควงคบเพลิง และการเล่นดนตรีพื้นเมืองแบบฉบับชาวเกาะแล้วให้ทุกคนร่วมเต้นกัน มีทั้งเต้นเพื่อความสนุกสนานและเต้นแข่งกันด้วย 

“ดื่มเครื่องดื่มฟังเสียงกีต้าร์” กิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะ

“ดื่มเครื่องดื่มฟังเสียงกีต้าร์” เป็นกิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเรียบง่ายบนเกาะยามราตรีที่เราจะไม่โฟกัสวิวมากนัก แต่จะโฟกัสที่ความเงียบสงบและเสียงเกลียวคลื่นทะเลที่สาดซัดมาบนชายหาดมากกว่าซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่เหมาะกับการทำกิจกรรมสโลว์ไลฟ์ให้กลายเป็นกิจกรรมพิเศษที่สนุกสนานแบบซอฟต์ ๆ และโรแมนติกเป็นกันเองอย่างการดื่มเครื่องดื่มสูตรเด็ดอร่อย ๆ จากบริการของที่พักและฟังสมาชิกอาฟเตอร์ปาร์ตี้คนหนึ่งดีดกีต้าร์ แล้วคนที่เหลือก็จะมานั่งล้อมวงร้องเพลงตามเสียงดีดที่ไพเราะไม่ต่างกับสายน้ำได้ ให้ความรู้สึกเหมือนหวนกลับไปในวันวานที่เป็นกันเองกับเพื่อนฝูง ดูมีความเป็นส่วนตัวมาก

“เล่นดอกไม้ไฟ” กิจกรรมอาฟเตอร์ปาร์ตี้บนเกาะ

“เล่นดอกไม้ไฟ” กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่สามารถปลดปล่อยความสนุกสนานส่งท้ายกิจกรรมทุกกิจกรรมของการอาฟเตอร์ปาร์ตี้ได้ โดยการปล่อยให้ฝ่าเท้าของคุณได้ลงน้ำหนักบนผืนทรายที่อ่อนนุ่มผ่านการวิ่งแล้วโบกดอกไม้ไฟในมือไปมาท่ามกลางแสงจันทร์อย่างสนุกสนาน อีกทั้งกิจกรรมนี้ยิ่งคู่บ่าวสาวได้ทำร่วมกันก็ยิ่งทำให้โรแมนติกดูสร้างสีสันเหมือนวิ่งไล่จับกันราวกับคู่พระนางในละครที่ Happy Ending มากขึ้นไปอีก

เครดิตภาพ : paradisebeachphuket.com, perigeaux.com

#พิธีงานแต่ง #งานแต่งงาน #อาฟเตอปาร์ตี้งานแต่ง

Our Partner